Ánh Ngân Studio - Thành phố Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
14 Đường Điểu Ông, P.Tân Bình, TX.Đồng Xoài, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Nhận báo giá

Thông tin

Ngày cưới là một sự kiện đặc biệt trong đời của mỗi người. Trên thế giới này có bao nhiêu quốc gia, có bao nhiêu nền văn hóa và có bao nhiêu đôi lứa yêu nhau là có bằng ấy ước mơ về một kết cuộc tình tốt đẹp, đó là một đám cưới thật lung linh, lãng mạn và tràn đầy ý nghĩa. Mỗi một ước mơ có thể xuất phát từ những hoàn cảnh khác nhau của những cặp tình nhân, nhưng dường như mơ ước về ngày cưới luôn là mục tiêu chung của họ.
Chúng ta đều mong muốn ngày cưới của mình sẽ thật lãng mạn và đẹp nhất trong đời. Một cô dâu rạng rỡ, một chú rể lịch lãm bên nhau, bên bạn bè cùng quan viên hai họ trong ngày thật trọng đại của đời người.
Áo cưới Ánh Ngân với sự tận tâm và phong cách phục vụ chu đáo cho ngày cưới của các bạn - chính là niềm đam mê của chúng tôi! Do đó các bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui, sự an tâm với những gói dịch vụ cưới đa dạng, linh động và phù hợp với kế hoạch ngân sách cho từng đối tượng khách hàng.
Với đội ngũ các chuyên gia trang điểm, tạo dáng, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là với bộ sưu tập áo cưới luôn được cập nhật và bổ sung thật đa dạng và ấn tượng… sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của các đôi uyên ương trong nước cũng như quốc tế.
Trong nhiều năm qua, Áo cưới Ánh Ngân đã thực hiện rất nhiều bộ sưu tập ảnh cưới thông qua việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời cho rất nhiều cặp uyên ương với những khung hình thật đẹp, thật lãng mạn trong phòng chụp (studio) với các thiết bị hiện đại nhất, cũng như các phong cảnh nổi tiếng dọc theo chiều dài đất nước.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
N
váy cưới đẹp và nhiều mẫu mã
M
áo cưới ở đây đẹp, nhiều mẫu hợp thời trang hiện đại

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.