Áo cưới Duyên Dáng - 81 Lê Duẩn - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng
81 Lê Duẩn, Hải Châu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Nhận báo giá
Áo cưới Duyên Dáng - 81 Lê Duẩn
Áo cưới Duyên Dáng - 81 Lê Duẩn - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng

Thông tin

Với phong cách chuyên nghiệp STUDIO & ÁO CƯỚI DUYÊN DÁNG là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn trao niềm tin. Tại đây, các đôi uyên ương sẽ có được một album cưới vô cùng ấn tượng, sinh động. Bạn sẽ được làm việc chung với đội ngũ make-up, nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ xử lý hình ảnh trẻ, chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, các cô dâu tương lai sẽ có dịp chiêm ngưỡng và lựa chọn đặt thuê hoặc mua cho mình một chiếc áo cưới lộng lẫy, hợp thời trang, quyến rũ nhất trong ngày hạnh phúc, đồng thời có cơ hội sở hữu album cưới chất lượng cao, lưu giữ được khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời của mình.

http://vietpages.com.vn/vietpages.com.vn/image/A%20DA%20NANG/Studio%20Duyen%20Dang/10.png

Tiêu chí họat động “chỉ có thể đẹp hơn” của Wedding STUDIO & ÁO CƯỚI DUYÊN DÁNG đã hoàn thành nhiệm vụ và lưu vào quá khứ sau 10 năm thực hiện hoàn hảo cho hàng ngàn quý khách thật sự được đẹp hơn, một nét đẹp nhẹ nhàng, giản dị nhưng sang trọng, quý phái trong bước ngoặt của cuộc đời của mình được thể hiện qua từng bức ảnh nghệ thuật trong Album Cưới đặc biệt, qua từng thước phim DVD, từng nét trang điểm…mà quý khách cảm nhận và thực sự hài lòng với Wedding STUDIO & ÁO CƯỚI DUYÊN DÁNG.

http://vietpages.com.vn/vietpages.com.vn/image/A%20DA%20NANG/Studio%20Duyen%20Dang/2.png

Để nâng cao và khẳng định thương hiệu một cách hoàn hảo hơn Wedding STUDIO & ÁO CƯỚI DUYÊN DÁNG đề ra tiêu chí hoạt động mới “Một lần cho mãi mãi” làm kim chỉ nam với mong muốn quý khách chỉ cần một lần đến với Wedding STUDIO & ÁO CƯỚI DUYÊN DÁNG sẽ hoàn toàn hài lòng và mãi mãi lưu giữ được những gì đặc sắc nhất, ấn tượng nhất thông qua các dịch vụ chụp ảnh nghệ thật, album cưới đặc biệt, áo cưới, quay DVD, trang điểm, hoa cưới… mà Wedding STUDIO & ÁO CƯỚI DUYÊN DÁNG mang lại.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
L
Hình cưới và cách trang điểm rất chuyên nghiệp
L
Chúc cửa hàng được nhiều cặp đôi lựa chọn
H
áo cưới duyên dáng,rất đẹp
H
giá cả phù hợp. ảnh cũng rất ấn tượng nhưng những ảnh mẫu đưa lên hơi mờ
V
Đẹp quá ,những tấm ảnh chọn cảnh rất đẹp ,rất lãng mạn, đội ngũ chuyên nghiệp

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.