Cam Decor - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
72 Yersin, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá

Thông tin

Bạn biết gì về tranh Canvas – Ngày nay khi nhắc đến tranh Canvas thì ai ai cũng biết, nhất là trong giới thiết kế và những người sành về trang trí, nhất là đối với trang trí văn phòng và trang trí phòng ngủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về tranh Canvas là tranh như thế nào, Vậy hôm nay Cam Decor sẽ giới thiệu với các bạn sơ qua về tranh Canvas.

Tranh Canvas là tranh gì?
In Tranh canvas là loại tranh được làm từ chất liệu Canvas, được in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, với 3 loại mực in chuyên dụng như là Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun, có khả năng kháng nước và chất lượng hình ảnh tốt.

Bản in thành phẩm tranh canvas có độ khá sáng thấp, màu sắc dịu và cho hình ảnh vô cùng trung thực. Đặc biệt hơn nhờ chất liệu là vải canvas và mực in bền màu nên bức tranh thành phẩm không cần phải qua công đoạn cáng màng, có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao nên bạn sẽ không cần phải lo lắng bảo dưỡng bức tranh trong quá trình sử dụng.

Vài điều cần biết thêm về tranh Canvas

– Vải in tranh: Vải in tranh canvas được làm từ chất liệu tổng hợp, sử dụng cho lĩnh vực nghệ thuật, các bức vẽ, in ảnh, in tranh,… In tranh canvas cần phải sử dụng mực in chuyên dụng như Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun, có khả năng kháng nước, điều này đặc biệt hữu dụng cho loại hình tranh trang trí nghệ thuật.

– Đặt biệt ở chất liệu: Canvas là một chất liệu dành riêng cho in tranh cũng như trong in ấn, với đặt tính dễ hút mực và phương pháp in kỹ thuật số hiện đại sẽ mang đến một diện mạo hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét và nổi bật theo như nhu cầu mà bạn mong muốn.

– Khung tranh: Khung tranh được tùy chọn thực hiện với độ dày mà bạn mong muốn, thích hợp với vị trí treo tranh trong không gian nhà bạn.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.