Danang Riverside Hotel - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
A30 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Nhận báo giá
Danang Riverside Hotel
Danang Riverside Hotel - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng

Thông tin

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nhìn thẩng ra cầu Rồng và cầu tình yêu, Danang Riverside Hotel chính là nơi lý tưởng mang đến cho bạn một lễ cưới trong mơ!
Với thực đơn tiệc hấp dẫn chỉ từ 200.000đ, dịch vụ chất lượng 4 sao và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, những cô dâu chú rể thời đại mới chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm tổ chức mới lạ mà hấp dẫn này

Danang Riverside Hotel là khách sạn chuẩn 3 sao được trang bị tiện nghi hiện đại, nội thất ấm cúng, trang nhã cùng các dịch vụ phong phú, chất lượng quốc tế. Nhà hàng Jasmine tại khách sạn có sức chứa 550 khách là 2 sảnh tiệc 1200 khách mang lại không gian thoáng đẹp với những góc nhìn ra sông Hàn thơ mộng, bao quát thành phố trẻ, đặc biệt khi về đêm. Nhà hàng phục vụ tiệc cưới với các món ăn Âu, Á và truyền thống 3 miền Việt Nam do các đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn bị.

Chương trình cưới được đội ngũ ekip dày công chuẩn bị, mang màu sắc riêng của nhà hàng nhưng sẵn sàng tiếp thu những ý tưởng mới giúp các đôi uyên ương có thể đưa cá tính của mình vào lễ cưới. Cùng các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, tiệc cưới nhờ đó sẽ sinh động, vui tươi hơn.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
D
Khách sạn có vị trí nhìn ra cầu rồng và cầu tình yêu rất đẹp, đặc biệt các món ăn ở đây rất ngon! LÀ nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.