HALAY studio - Thành phố Qui Nhơn - Tỉnh Bình Định
65 Mai Xuân Thưởng, TP. Quy Nhơn, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
Nhận báo giá
HALAY studio
HALAY studio - Thành phố Qui Nhơn - Tỉnh Bình Định

Thông tin

HALAY studio bridal luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của khách hàng. Hy vọng công việc của chúng tôi có thể mang lại cho bạn những cảm xúc đẹp. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho các CD-CR đang có dự định chụp ảnh cưới và đặc biệt là những CD-CR ở xa không có điều kiện để đến trực tiếp HALAY Studio để được tư vấn. Vì vậy HALAY Studio luôn cố gắng ưu tiên quay những Pre-wedding Album để khách hàng của mình có thể có được những trải nghiệm chính xác nhất về sản phẩm cuối cùng mà các bạn sẽ nhận được.  

Đánh giá

Viết Đánh Giá
Y
Từ khi biết Halay thì đã quyết định chọn studio này rồi. Ngày ngày theo dõi fanpage và cuối cùng rất hài lòng về quyết định của mình. 2vc rất ưng ý về bộ ảnh.
K
Biết đến Halay studio qua một ngừơi bạn, tìm ngay face, xem sơ qua là chạy đến đặt hàng trước liền. Dù cho có ý định cả tháng sau mới chụp. Nghe nói chụp ngoại cảnh là phải phải lăn lê bò lết, dần từ sáng sớm tới tối muộn. Nhưng đến Halay thì khác, rất thoải mái, vui vẻ, chỉ hơn một buổi thôi là là team Halay đã mang đến cho vc em bộ ảnh đẹp, không lẫn vào đâu, dành đánh dấu cho sự kiện trọng đại trong đời

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.