Hẻm Wedding House - Thành phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng
26 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Đà Lạt, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Nhận báo giá
Hẻm Wedding House
Hẻm Wedding House - Thành phố Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng

Thông tin

Trang điểm đẹp và tự nhiên theo phong cách hiện đại, Ekip chụp hình rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, dễ thương, tâm huyết với nghề. Hẻm Wedding House cùng bạn vẽ lên câu chuyện tình yêu đôi lứa bằng hình ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời bạn. Chúng tôi cam kết rằng sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
K
-Vấn đề make up cô dâu nào cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp nhất theo cách mình muốn,đối vs mình thì chỉ thích nhẹ nhàng nhưng vẫn phải thật xinh đẹp, Hẻm giải quyết dc vấn đề này bằng cách sẽ make up thử trước cho cô dâu yên tâm hơn..Chị chủ make up cực đẹp,mỹ phẩm xịn nên lên da mịn tưng là điểm cộng lớn nhất.

-Ekip chụp chuẩn bị rất tốt từ khâu tìm địa điểm,tư vấn chọn đồ và lắng nghe mong muốn của cô dâu chú rể.

Cảm ơn Hẻm đã khổ sở vs vợ chồng bữa giờ..Cùng chờ 1 bộ ảnh cưới đậm chất Đà Lạt thôi.
N
Chỉ 1 cảm nghĩ cho Hem Wedding House là quá tuyệt vời từ tiếp đón khách đến việc nhiệt tình của các anh photo trong suốt quá trình chụp hình đã không ngại nguy hiểm mà lăng xả với nhiều góc độ khác nhau để vợ chồng em có những khoảng khắc quá ư là tuyệt!! Cảm ơn Hẻm
Y
Rất cảm ơn các anh chị em ở Hẻm. Cảm ơn chị Quyên đã make up em vô cùng xinh xắn và nhẹ nhàng, em có cảm giác em đẹp nhất trc giờ :))
Cảm ơn anh Phi, anh Hải nhiếp ảnh gia vô cùng có tâm, lăn lộn đủ mọi tư thế, hướng dẫn chúng em để có bức hình ưng ý nhất.
Cảm ơn em My đã nhiệt tình hỗ trợ, lon ton phụ áo váy, chăm chút tóc tai cho chị, lo chị đói còn em thì bụng lại nhất quyết k ăn để lo cho chị trước.
Cảm ơn bác tài mưa gió vẫn bon bon đưa đoàn đi chụp.

Chúc anh chị em sẽ thành công hơn nữa và có nhiều tác phẩm lung linh, xuất sắc.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.