Hoa cưới Rose & Love - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
25/61A Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Hoa cưới Rose & Love
Hoa cưới Rose & Love - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Với tình yêu, niềm đam mê, nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề hoa, Hoa cưới Rose & Love không những là địa chỉ chuyên nghiệp sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ hoa tươi, có khả năng thổi hồn vào những đoá hoa xinh xắn làm khách yêu hoa hài lòng và ưa thích, chúng tôi còn tự hào là nơi được khách hàng tin cậy gửi gắm những thông điệp yêu thương muốn chuyển tải đến với người thân yêu, là cách hiệu quả nhất để gây bất ngờ cho người nhận, là cách tế nhị và duyên dáng nhất để bày tỏ tình cảm đến với "ai đó", và cũng là cách đáng yêu và thiết thực nhất để nói với người yêu quý rằng ta vẫn đang có mặt và quan tâm đến họ trong từng phút giây, cả trong những sự kiện đặc biệt đáng nhớ hay cuộc sống tưởng như bình thường và đơn điệu, tất cả sẽ được thắp lên, bừng sáng!

Khi nhịp sống ngày càng trở nên gấp gáp, quỹ thời gian của chúng ta trở nên hạn hẹp và ít ỏi hơn. Chính vì thế, chúng tôi giản lược tất cả các thao tác đặt hàng phức tạp đôi khi làm mất quá nhiều thời gian trong lúc bận rộn.

Đơn giản - Quý khách có thể nhấc phone gọi cho chúng tôi theo hotline 0932040515 hoặc PM qua nick yahoo: dora.flowery để được đáp ứng ngay yêu cầu về mẫu hoa-quà mong muốn, thời gian, địa điểm cũng như yêu cầu đặc biệt nào đó có thể mang lại niềm vui và bất ngờ cho người nhận.
Yên tâm - Ngay khi được chúng tôi xác nhận đơn hàng, quý khách được đảm bảo: đơn hàng của mình sẽ được thực hiện và giao đến tay người nhận hoàn toàn theo đúng yêu cầu.
Chất lượng sản phẩm - Tươi & đẹp là 2 tiêu chí yêu cầu đầu tiên chúng tôi đặt ra cho mỗi sản phẩm của mình. Hoa vốn là sản phẩm mang tính thẩm mỹ và sáng tạo, ngoài ra hoa nở theo mùa nên sản phẩm thực tế so với mẫu là tương đối, ở mức 90%. Trường hợp ở thời điểm không có loại hoa theo yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách có lựa chọn thay thế phù hợp.

Điện hoa sẽ được giao trong khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
G
Mẫu mã đa dạng, rất nhiều loại
H
Hoa cưới đẹp, giá cả phải chăng
H
Nhiều mẫu hoa cưới thật đẹp và lãng mạn
L
Chủ cửa hàng rất nhiệt tình, lịch sự
X
giá cả phù hợp, chế độ hậu mãi chu đáo, thái độ phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp.
T
đẹp quá
N
Nhiều hoa đẹp, phong cách hiện đại
H
màu tím đẹp quá
X
Hoa đẹp, cách kết hoa rất sang trọng
N
hoa đẹp quá đi.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.