Kami Anna Studio - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
326 Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Kami Anna Studio
Kami Anna Studio - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

THƯƠNG HIỆU ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI UY TÍN NỔI TIẾNG NHẤT HỒ CHÍ MINH

Wedding Studio Kami Anna” được thành lập từ năm 2013 và đã nhanh chóng trở thành ảnh viện nổi tiếng nhất tại Hồ Chí Minh. Thương hiệu Kami Anna Studio  đã trải qua rất nhiều năm tháng thăng trầm trong ngành Studio và luôn vững vàng ở vị trí tiên phong. Ngày nay, Kami Anna Studio vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đa dạng phong cách.

 Kami Anna Studio Marry

Chúng tôi lấy yếu tố nhiếp ảnh truyền thống làm cơ bản để phát triển và đổi mới. Coi trọng công nghệ, khoa học, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Tạo phong cách nhiếp ảnh riêng biệt trong tư duy và tầm nhìn; bố cục, ánh sáng, màu sắc đẹp và mới lạ; nội dung, ý tưởng rõ ràng, góc chụp độc đáo, hấp dẫn người xem từ nội dung tổng thể đến chi tiết cụ thể trong từng bức ảnh, gây ấn tượng và tình cảm sâu sắc cho người xem, tạo cá tính riêng biệt trong phong cách nhiếp ảnh cho mỗi khuôn hình.

 Kami Anna Studio Marry

Với tiêu chí đẹp, sang trọng và gợi cảm, giá luôn ưu đãi Kami Anna Studio luôn mong muốn các cô gái trẻ tìm thấy những tiêu chí đó trong bộ ảnh cưới của mình. Kami Anna Studio ngày nay đã trở thành một cái tên quen thuộc, là nơi thường xuyên được tìm đến của các đôi bạn trẻ muốn ghi dấu kỷ niệm đẹp của cuộc đời.

 Kami Anna Studio Marry

Ngoài lĩnh vực chụp ảnh cưới, Kami Anna Studio còn phát triển mạnh ở các lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật khác như chụp ảnh gia đình, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh bầu, chụp ảnh bé yêu từ 0 tháng tuổi. Và các ngành nhiếp ảnh thương mại như chụp ảnh sản phẩm, nhà hàng khách sạn, món ăn, chụp ảnh quảng cáo, in ấn ảnh trên các chất liệu… đều đạt được những thành công rực rỡ.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
N
Thực sự ấn tượng với cách làm việc của em, nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Sản phẩm thì rất tuyệt vời
T
Xin chân thành cảm ơn gia đình Kami Studiođã bung lụa cùng tụi e mấy ngày qua. Nhiếp ảnh Việt Thanh Trần nhiệt tình vui vẻ
L
Tư vấn nhiệt tình, chụp ảnh lung linh..

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.