Nhận báo giá
King & Queen Jewelry
King & Queen Jewelry

Thông tin

King & Queen Jewelry Với mong muốn tạo dựng một thương hiệu trang sức của người Việt ở tầm quốc tế, xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. King & Queen Jewelry không ngừng học hỏi kinh nghiệm và đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết kế mẫu mã đa dạng phong phú, độc đáo, phù hợp với các xu hướng thời trang, với mọi lứa tuổi , đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
“Hơn cả sự mong đợi” đó là phương châm hoạt động của chúng tôi. King & Queen Jewelry nhận chế tác trang sức theo yêu cầu trên mọi chất liệu. Hãy cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn để đội ngũ thợ kim hoàn nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ chế tác trang sức tiên tiến trên thế giới thổi hồn vào sản phẩm, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hoàn hảo.
Sản phẩm trang sức của King & Queen Jewelry đã chinh phục được các thị trường khó tính như: Mỹ, Nga, Nhật,… Các đơn đặt hàng theo yêu cầu vẫn hàng ngày được gửi đi và nhận được lời cảm ơn từ phía khách hàng.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
H
mẫu đẹp và giá hợp lý
L
Những kiểu dáng rất vừa ý, không chê vào đâu được
B
điêu khắc tinh sảo và mẫu mã nhiều dễ lựa chọn
L
Mẩu mã thiết kế rất phong phú
N
nhẫn cưới thiết kế đẹp và tinh xảo, sang trọng
N
chúc cửa hàng ngày càng phát triển
N
Nhẫn cưới đẹp và sang trọng
J
Mẫu mã đẹp và tinh tế
M
Nhẫn đẹp, giá cả phù hợp
T
Nhẫn đẹp và uy tín

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.