Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ - Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần Thơ
Khu E1, Cồn Cái Khế, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Nhận báo giá
Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ
Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ - Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần Thơ

Thông tin

Cần Thơ là thành phố trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cái tên Cần Thơ xuất phát từ tên cổ "Cầm Thi Giang", gợi vẻ đẹp nên thơ của "đô thị miền sông nước", với hệ thống sông ngòi dày đặc, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, nơi vẫn còn lưu giữ một nét sinh hoạt đặc trưng văn hoá Nam Bộ.

Được xây dựng vào năm 2015, Mường Thanh Luxury Cần Thơ là khách sạn đầu tiên của chuỗi khách sạn Mường Thanh ở Đồng bằng sông Cửu Long – đồng thời cũng là khách sạn sang trọng đầu tiên và duy nhất tại đây. Nằm tại vị trí đắc địa trước vòng xoay Cồn Cái Khế và là tòa nhà cao nhất thành phố Cần Thơ với 27 tầng, từ cửa sổ khách sạn, du khách có thể ngắm ánh nắng mặt trời trong buổi sớm mai trên sông Hậu hay phóng tầm mắt ngắm nhìn cây cầu Cần Thơ hùng vĩ.

Đánh giá

Viết Đánh Giá
L
Rất hài lòng khi đặt tiệc ở đây
C
Phong cách phục vụ rất là chuyên nghiệp, không gian tiệc cưới rất là lãng mạn, ưa thích cho các cặp tình nhân trẻ. Cám ơn Mường Thanh
J
Theo đánh giá của mình sau khi tổ chức đám cưới ở đây rất là tốt, các bạn làm việc rất là nhiệt tình chuyên nghiệp. Còn về chất lượng mòn ăn thì khỏi bàn, quá tuyệt.

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.