Nhà hàng khách sạn Giao Tế - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
9 Hồ Tùng Mậu, Tp. Vinh, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Nhận báo giá
Nhà hàng khách sạn Giao Tế
Nhà hàng khách sạn Giao Tế - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An

Thông tin

Ngày thành hôn ghi dấu sự mở đầu cho cuộc sống chung đầy yêu thương và hạnh phúc, hãy để chúng tôi giúp bạn tổ chức sự kiện trọng đại này. Một tiệc cưới sang trọng và không thể nào quên.
Địa điểm cho đám cưới đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhà hàng khách sạn Giao Tế thực sự là nơi lựa chọn lý tưởng để tổ chức lễ cưới. Khách sạn Giao tế không những có khuôn viên rộng, bài trí hợp lý, đẹp mắt mà còn rất ấm cúng do được sự sắp xếp của những nhà tổ chức có kinh nghiệm. Lựa chọn Khách sạn Giao tế làm nơi tổ chức tiệc cưới, Quí khách hàng sẽ thật sự hài lòng với sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.
Đến với khách sạn Giao tế, bạn có thể chọn phòng tiệc có phong cách sang trọng, bài trí cầu kỳ, chương trình cưới hoành tráng; hay một nơi thơ mộng, bài trí lãng mạn, âm nhạc tươi trẻ, sôi động. Bạn cũng có thể chọn phòng tiệc với phong cách trang trọng, lịch sự với nền nhạc nhẹ du dương, những bản giao hưởng không lời đem đến một không khí ấm cúng và nhẹ nhàng hoặc phòng tiệc giản dị với cách sắp xếp theo kiểu họp mặt gia đình nhưng không kém phần lịch sự, ấm cúng và hơn hết là không quá tốn kém.
Hay sự kết hợp của các phong cách phòng tiệc nêu trên cũng không phải là một ý kiến tồi. Tất cả tùy thuộc vào bạn và người bạn đời, phù hợp tính cách, sở thích, đối tượng và phù hợp với điều kiện kinh tế của hai bạn.
Với đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên được đi học tập tại các Thành phố lớn sẽ giúp bạn lựa chọn một thực đơn thật hợp lý và sẽ phục vụ những món ăn ngon, đẹp mắt cho những vị khách mời trong bữa tiệc quan trọng của bạn.
Khách sạn Giao tế sẽ giúp hai bạn toả sáng hạnh phúc với chương trình tiệc cưới hoàn hảo hấp dẫn. Khách sạn Giao tế có tất cả những gì bạn cần đến khi được lựa chọn như sự an tâm và tin tưởng để tổ chức ngày quan trọng nhất trong đời. Chúng tôi đảm bảo giá trị tốt nhất trong từng chi tiết cho ngày hạnh phúc của bạn.
Hãy trao cho chúng tôi niềm tin như bạn trao cho nhau!

Đánh giá

Viết Đánh Giá
N
Tôi thấy hài lòng, bạn nằm trong danh sách lựa chọn của tôi
N
không gian sang trọng, tiện nghi
H
ok
rung tâm tiệc cưới sang trọng, đội ngũ tư vấn năng động, chuyên nghiệp, đảm bảo các cặp đôi sẽ hài lòng khi lựa chọn nơi này

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.