Nhận báo giá
Skymond Luxury - Trang sức platin hàng đầu Việt Nam
Skymond Luxury - Trang sức platin hàng đầu Việt Nam

Thông tin

Với định vị “Trang sức Platin - Đẳng cấp của bạn”, Skymond Luxury đã tập trung phát triển dòng trang sức Platin sang trọng, đẳng cấp thế giới, không những quý hiếm số 1 thế giới mà còn có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe còn người. Skymond Luxury mong muốn thay đổi văn hóa sử dụng trang sức của người Việt.

Skymond Luxury – Trang sức platin hàng đầu Việt Nam

Bắt nguồn từ nghề chế tác trang sức gia truyền từ năm 1980, Skymond đã lựa chọn hướng phát triển hoàn toàn khác biệt, đưa xu hướng trang sức Platin đẳng cấp tại những kinh đô thời trang hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng thượng lưu tại Việt Nam.

Giá trị thương hiệu Skymond xây dựng trong tâm trí khách hàng là: TIN CẬY – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP.

Skymond Luxury xác định tầm nhìn chiến lược trong 10 năm tới: khẳng định & phát triển mạnh mẽ dòng trang sức thiết kế tinh xảo, cao cấp với thế mạnh chủ lực là trang sức Platin, đồng thời phát triển hệ thống đại lý chính hãng trên tất cả các thành phố lớn trong cả nước.

Với định vị “Trang sức Platin - Đẳng cấp của bạn”, bằng cách kết hợp kỹ nghệ tinh xảo, vật liệu quý hiếm và phong cách thời thượng, Skymond sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm trang sức tinh tế, độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ từng khách hàng để trở thành những dấu ấn thực sự “cá nhân” và “đẳng cấp”.

Sứ mệnh thương hiệu luôn gắn liền với sứ mệnh xã hội là giá trị cốt lõi tạo dựng hình ảnh thương hiệu trang sức thiết kế Skymond Luxury. Chúng tôi lựa chọn chất liệu Platin không chỉ bởi đây là một trong những kim loại qu‎ý hiếm nhất hành tinh, vô cùng đắt giá và sang trọng, mà còn vì công dụng tuyệt vời của Platin, đặc biệt trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Với tâm huyết đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam những tuyệt tác trang sức không chỉ ấn tượng và đẳng cấp mà còn tốt cho sức khỏe, Skymond Luxury kỳ vọng có thể thay đổi văn hóa sử dụng trang sức của người Việt trở nên văn minh và hữu ích hơn.

Tư duy khác biệt, ý thức đổi mới và đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp, Skymond Luxury hội tụ đủ những yếu tố để có thể tự hào là Skymond Luxury – Trang sức platin hàng đầu Việt Nam

Đánh giá

Viết Đánh Giá
In Photobook,Album cưới, Ảnh cưới ép gỗ,Rửa Ảnh ở đâu giá tốt ?
(*) Xuất ép gỗ ảnh cưới 60x90cm : còn 191.000 đ
(*) Album cưới mở phẳng 20x30cm 20 trang ruột nhựa PVC: còn 350.000 đ
(*) Photobook 20x25cm 30trang : còn 220.000đ
(*) Rửa ảnh 13x18 giá 2.500đ// 20x25cm : giá 8.000 đ
Photobook lên được màu sắc rực màu,phổ màu rộng , khử 100% hạt noise
** Tham khảo tại website báo giá ( www. InAnhGiaSi .com)
=> 0919999282 ( Zalo, Skype) Gọi ngay hôm nay
H
mẫu đẹp và sang trọng
L
Người thiết kế ra mẩu này đầu óc rất sáng tạo, chuyên nghiệp
Q
thiết kế tinh tế và đa dạng, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
M
Rất nhiều mẫu mã đẹp
L
Kiểu dáng nhẫn cưới rất vừa ý
V
Nhẫn cưới đẹp
N
Dịch vụ tốt đấy
N
Thiết kế thật tinh tế và sang trọng
M
Mẫu nhẫn phong phú, tinh xảo rất đẹp và tinh tế. Khi nào kết hôn nhất định sẽ chọn nhẫn ở đây

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.