Thiệp cưới Gia Hỷ - Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh
878 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Thiệp cưới Gia Hỷ
Thiệp cưới Gia Hỷ - Quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Xưởng in thiệp cưới Gia Hỷ ra đời với mong muốn được đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện trọng đại của cuộc đời. Với dây chuyền khép kín từ in ấn đến gia công thành phẩm và đội ngũ trẻ trung Gia Hỷ mong muốn đem đến những mẫu thiệp đẹp, thiết kế trẻ trung, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của các cặp đôi trẻ nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm.
Các dòng sản phẩm của Gia Hỷ:
- Thiệp cưới truyền thống
- Thiệp cưới in hình thiết kế riêng trẻ trung
- Thiệp cưới cắt laser sang trọng
- Thiệp cưới chất liệu độc đáo

Đánh giá

Viết Đánh Giá
N
Nhiều mẫu mã đẹp, giá cả vừa phải
J
Mọi người hãy suy nghĩ kỹ khi chọn dịch vụ đặt thiệp bên này. Mình đã hối hận vì đã chọn dịch vụ bên này. Lúc tư vấn đặt thiệp thì cái gì cũng nói có, đến khi đặt tiền cọc rồi thì cái gì cũng để xem lại, thiệp hứa 1 tuần sau khi duyệt sẽ có mà đến 1 tháng sau thiệp của mình cũng chưa có, làm mình phải gửi thiệp trễ cho khách, đã vậy lúc đặt thiệp kiểu này thì lúc in cho mình thì chất liệu giấy và màu khác, lúc mình hỏi thì nhân viên chỉ nói chỉ in được mấy màu này thôi vậy mà lúc tư vấn thì ko nói, lúc hẹn lên lấy thiệp thì mình lên thì nói mình thiệp chưa in xong, vậy mà cũng hẹn lên mà không có 1 cú điện thoại báo cho mình là chưa in xong để mình khỏi lên, rồi hẹn mình mai đúng 11h giao qua cho mình, mình đợi đến 1h mà chưa thấy gọi qua cho tiệm thì tiệm nói đang đi giao, đợi đến 3h mình ko thấy nên gọi lại mà không bắt máy, đến lúc 4h30 mới có người gọi điện qua là nói giờ mới đi giao. Suốt quá trình bên tiệm làm sai phải làm mình chạy đến chạy lui 3, 4 lần vậy mà ko có 1 câu xin lỗi, nhân viên thì bất lịch sự, nhắn tin hỏi thì không trả lời, gọi điện thoại thì không bắt máy, phong cách làm việc nên coi lại. Mình khuyên mọi người nên suy nghĩ kỹ khi chọn dịch vụ bên đây nếu không sẽ hối hận như mình.
N
Đúng rồi đó. Mình đặt thiệp ở đây mẫu đưa ra thì đẹp, nhưng khi nhận hàng thì chất lượng chả cái nào giống cái nào, cùng là mẫu mà màu của thiệp khác nhau, rồi cắt thiệp bị gẫy góc, nhăn bìa nhưng vì in cả ngàn thiệp, không kiểm tra hết được, đến khi về mở ra dưới đáy mới thấy. Đã vậy tới ngày hẹn lấy thiệp thì thiếu phong bì nhà trai do đi in ở chỗ khác (???) hẹn sáng mai 9h giao qua mình. Hôm sau thì 10h cũng chưa thấy tăm hơi, 13h gọi không thèm nghe máy, nhắn tin thì trả lời cụt ngủn "khi nào giao hàng bên em sẽ gọi chị, vì gia hàng đi nhiều nơi". Làm lỡ bao nhiêu là việc của mình. Ai có ý định đặt ở đây thì nên cân nhắc cẩn thận
L
Mình đã đặt thiệp ở đây. Mẫu đẹp, giá tốt.
D
nhân viên trang trí dễ thương linh hoạt
P
in nhanh, CDCR tham khảo thêm THIỆP CƯỚI LÊ LAI giá cũng chỉ 2,200đ. in đẹp, phục vụ tận tình...
ĐC: số 10 lê lai, P.4, Gò Vấp - 0932.190.830
L
Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình
L
Giá cả rất phải chăng nhiều cặp thích lắm đây
H
rất sang trọng và tinh tế, đội ngũ chuyên nghiệp
L
Dịch vụ ở đây rất tốt và chu đáo
N
đa daạng ề mẫu mã, mẫu nào cũng đẹp

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.