Xưởng Áo Cưới TUHU - TUHU's Bridal - Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Giao Lạc - Giao Thủy - Nam Định, Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định
Nhận báo giá
Xưởng Áo Cưới TUHU - TUHU's Bridal
Xưởng Áo Cưới TUHU - TUHU's Bridal - Huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định

Thông tin

Thương hiệu TUHU's Bridal được biết đến ngay thời gian đầu của thời trang áo cưới tại Việt Nam. Ngày nay TUHU's Bridal là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế may sản phẩm cưới tại Việt Nam. Là doanh nghiệp với hệ thống xưởng chuyên về thiết kế và sản xuất - may áo cưới, áo dài, váy đầm dạ hội, comple, veston… cao cấp, uy tín cho nên không chỉ có Khách hàng trong nước, chúng tôi còn có nhiều khách hàng sỉ từ: Pháp, Nhật,… Những thành quả trên của những khả năng đặc biệt của chúng tôi:
  • Thiết kế đẹp: chúng tôi tự hào về những mẫu thiết kế của chúng tôi. Chúng rất đẹp nhưng không phải do sao chép từ bất cứ ai.
  • Kỹ thuật cắt may rất chuẩn: kỹ thuật cắt may hoàn hảo làm cho vừa vặn, thanh lịch và làm tôn lên vẻ đẹp hình thể của người mặc.
  • Giá rẻ: chúng tôi luôn đảm bảo có giá tốt nhất cho từng mức chất lượng mà khách hàng mua sỉ yêu cầu.
Hệ thống xưởng sản xuất của chúng tôi gồm:
  • Một xưởng tập trung: chuyên sản xuất các đơn hàng số lượng lớn.
  • Hệ thống xưởng tại nhà: Chuyên sản xuất các đơn hàng số lượng nhỏ, đặc biệt là loại hàng may mặc cần nhiều đến sự khéo léo và thủ công của công nhân như : áo cưới, đầm dạ hội, áo dài…
Lãnh vực dịch vụ cưới như thuê - may áo cưới, áo dài cưới truyền thống; chụp hình album ảnh cưới ngoại cảnh TUHU's Bridal cũng được khách hàng biết đến như một thương hiệu hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam. Hơn 15 năm phát triển, việc tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu lãnh vực cưới tại Việt Nam là mục tiêu của TUHU's Bridal.

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.